breakcrumb

Thông tin ngoài nước

hình tour du lịch

MÁCH BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ DU LỊCH MÙA THU SANG CHẢNH

Bạn sắp sửa có chuyến du lịch mùa thu đến Hàn Quốc, Nhật Bản,.. và bạn không biết phải mặc gì để có những bức hình đẹp lung linh với khung cảnh đầy sắc vàng của mùa thu. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này ngay nào.

10  Comment
hình tour du lịch

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ BẠN NÊN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH THẾ GIỚI

Nhập gia tùy tục có thể nói câu tục ngữ này luôn đúng. Trước khi bạn đến một quốc gia nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về phong tục tập quán của quốc gia đó trước, để khi đến bạn không phải bỡ ngỡ và đặc biệt là không vi phạm làm ảnh hưởng đến phong tục tập quán của họ.

10  Comment
hình tour du lịch

ĐẾN SEOUL ĂN GÌ, Ở ĐÂU?

Có thể nói Seoul giống như Sài Gòn. Là nơi tập trung các món ăn ngon của các vùng miền. Bạn không cần đi xa, chỉ cần ở Seoul là cũng đủ để thưởng thức các món ăn ngon rồi. Nếu bạn đã có kế hoạch đi Seoul - Hàn Quốc, thì đừng quên đánh bụng thật no với những món ngon nổi tiếng ở Xứ sở Kim Chi nhé!

10  Comment
hình tour du lịch

10 MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG CỦA NHẬT BẢN

Nếu bạn đã có dịp đến Nhật Bản rồi thì đừng bỏ lỡ những địa danh nổi tiếng và đặc biệt là những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc Xứ sở hoa anh đào nhé!

10  Comment
hình tour du lịch

DU NGOẠN NHẬT BẢN MÙA LÁ ĐỎ

Nhắc tới Nhật Bản, người ta nghĩ tới ngay tới xứ sở của hoa anh đào. Nhưng bạn có biết, nơi đây còn nổi tiếng bởi mùa lá phong chuyển màu ở kinh đô cũ Kyoto, thậm chí có nhiều người còn nhận xét đây mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tang. Nếu mùa xuân gắn liền với sakura (hoa anh đào), thì mùa thu ở đây gắn liền với momiji (rừng lá đỏ).

10  Comment
hình tour du lịch

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ CỰC ĐẸP Ở HÀN QUỐC

Hàn Quốc không chỉ đẹp vào mùa xuân mà mùa thu cũng sắc sảo không kém. Vào mùa thu, Hàn Quốc thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan, chiêm ngưỡng các siêu phẩm lá vàng rơi. Bạn có thể nhìn thấy lá vàng, lá đỏ ở những con đường, núi đồi tại Hàn Quốc và bạn sẽ có được những bức ảnh vô cùng thu hút. Nếu đã có kế hoạch đi Hàn Quốc ngắm lá vàng rơi thì ngay bây giờ hãy bỏ túi ngay những địa điểm sau đây:

10  Comment
Gọi
Hỗ trợ